Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với Omelii - ứng dụng rao vặt đơn giản, nhanh chóng với độ an toàn cao.

Xin vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản sử dụng của chúng tôi trước khi thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán. Điều khoản này được áp dụng cho cả website và ứng dụng trên thiết bị di động.

Điều 1: Quy tắc sử dụng

Các hoạt động giao dịch trên ứng dụng phải dựa trên nguyên tác ôn hoà, lịch sử văn hoá. Ứng xử giữa người mua và người bán phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người dân Việt Nam. Khi có bất kì tranh chấp nào xảy ra giữa những người dùng ứng dụng với nhau chúng tôi sẽ giải quyết dựa trên quy tắc đạo đức. Với mọi hành vi gây xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của người dùng đều không được chấp nhận trên ứng dụng Omelii.


Điều 2: Cách thức mở tài khoản trên Omelii

Sau khi đã cài đặt Ứng dụng Omelii, bạn có thể đăng kí tài khoản bằng cách cung cấp số điện thoại cá nhân và email cá nhân. Vui lòng sử dụng email thật và số điện thoại thật của bạn để chúng tôi có thể hõ trợ bạn nhanh nhất và tốt nhất.


Chúng tôi chỉ cung cấp tài khoản cho bạn khi chúng tôi chứng thực được các thông tin bạn cung cấp cho tôi là thật và thuộc quyền sở hữu của bạn.


Tài khoản sau khi được mở thành công, bạn phải có trách nhiệm quản lí tài khoản của bạn. Bất kì hoạt động giao dịch được thực hiện dưới tài khoản của bạn, thì chúng tôi yêu cầu bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho vấn đề đó. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn bị đánh cắp tài khoản hay hoạt động bất thường nào dưới tài khoản của bạn.


Điều 3: Quy định chung cho người dùng

Người dùng tại Omelii phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, bạn cần có sự giám sát của người bảo hộ hợp pháp khi tham gia mọi hoạt động giao dịch trên ứng dụng Omelii. Người giám sát sẽ chịu hoàn toàn trách nghiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm của bạn.


Nếu bạn đang thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán trên ứng dụng Omelii, chúng tôi mặc định là bạn đã đọc qua và tuân thủ các “điều khoản và điều kiện sử dụng” của chúng tôi.


Nghiêm cấm các vấn đề giả mạo, sử dụng hình ảnh của người khác để thực hiện các hành vi bất chính. Nếu chúng tôi phát hiện ra những hành vi vi phạm thì tài khoản đó sẽ bị xoá vĩnh viễn.


Điều 4: Quy định riêng cho người mua và người bán

Tại Omelii tập trung 2 đối tượng là người mua và người bán. Người mua là người mua sản phẩm trên ứng dụng từ người bán. Người bán là người cung cấp các sản phẩm cho người mua. Omelii không phải là người cung cấp sản phẩm. Chúng tôi luôn yêu cầu người mua kiểm tra hàng hoá trước khi thực hiện thanh toán. Sau khi người mua đã “Chấp nhận” thanh toán, tiền sẽ được thanh toán cho người mua. Chúng tôi sẽ không giải quyết các tranh chấp về sau. Chúng tôi cũng không có bất kì chính sách nào về bảo hành hàng hoá mà người dùng đã mua. Người dùng cần thoả thuận rõ ràng với người bán về chế độ bảo hành hay đổi trả hàng trước khi đồng ý thanh toán tiền hàng. Omelii chỉ cung cấp nền tảng giao dịch. Vì thế, Omelii khuyến khích người dùng liên hệ với nhau khi có bất kì vấn đề gì trong giao dịch.


Trong mọi trường hợp, Omelii sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung, dữ liệu hoặc các điều khoản không thuộc quyền sở hữu của ứng dụng Omelii.


Điều 5: Sản phẩm và hành vi bị nghiêm cấm

Mọi hoạt động giao dịch trên ứng dụng Omelii phải dựa trên quy định của pháp luật. Nghiêm cấm đăng bán các sản phẩm nằm trong các sản phẩm cấm buôn bán của pháp luật bao gồm hàng ăn cắp, hàng giả, hàng hoá vi phạm sở hữu chí tuệ.


Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho người bán. chúng tôi yêu cầu người bán cung cấp hình ảnh thật sản phẩm. Nghiêm cấm mọi hành vi lừa đảo trên ứng dụng Omelii. Nghiêm cấm các hoạt động đăng tin quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.


Điều 6: Thương hiệu và bản quyền

Tất cả nội dụng thông tin, hình ảnh, thông tin, phần mềm, các bản thiết kế, đồ hoạ, đều thuộc quyền quản lí của Omelii. Toàn bộ website và ứng dụng phần mềm điện thoại đều được đăng kí bản quyền và được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam.


Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng hình ảnh, thông tin, cơ sở dữ liệu của Omelii. Mọi hành vi vi phạm sẽ chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.