Tải ứng dụng miễn phí tại đây. Với ứng dụng bạn có thể:
- Tìm kiếm, xem thông tin toàn bộ sản phẩm đang bán trên Amazon trực tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.
- Đặt hàng và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn người sẵn sàng mua dùm xách hộ bạn.

iPhone tai nghe sạc bộ chuyển đổi chuyển đổi iPhoneX iPhone8 iPhone7 sét jack tai nghe chân xòe sạc trong khi nghe nhạc / điều chỉnh âm lượng / chất lượng cao IOS 11 tương ứng (màu trắng)

# Thông tin cơ bản:
- Nhập số mô hình Xác nhận điều này tương thích:
- Chi nhánh iPhone iPad iPod jack tai nghe bộ chuyển đổi, bạn có thể nghe nhạc trong khi sạc, cũng điều khiển âm nhạc sẽ tương ứng.
- đó là một phát sóng âm nhạc / nhanh phí / khối lượng có thể được điều chỉnh, nhưng các chức năng chức năng cuộc gọi / micro không hỗ trợ. Khi bạn đáp ứng với điện thoại, xin vui lòng trở nên có sẵn micro iPhone. [Tai nghe, có thể đặc tả để tai nghe bình thường, táo chính hãng tai nghe, chẳng hạn như khoảng 98% hoặc nhiều hơn các tai nghe]
- không phá hủy 48 kHz, độ ổn định tốt bằng cách truyền một âm thanh kỹ thuật số 24-bit, và thưởng thức âm nhạc có chất lượng âm thanh tốt, 2.4A sạc nhanh của bằng cổng Lightning, cũng lo lắng của pin kiệt sức ở giữa trong khi xem các đoạn video bị loại bạn có thể.
- "mô hình tương thích" iPhoneX / iPhone8 / iPhone8 cộng / iPhone7 / iPhone7 cộng / iPhone6 / iPhone6s / iPhone6 Plus / iPhone6s cộng / iPhone5 / iPhone5s / iPhone5c, iPod touch, iPad mini / Mini2 / mini3 / mini4 / Air / Air2 / pro9 .7 / pro10.5 / pro12.9 Công ty đã hỗ trợ. Hệ thống IOS 9.2 hoặc tương ứng sau đó, và IOS 11 hỗ trợ.
- bất kỳ vấn đề cơ hội một cái gì đó (thất bại ban đầu, vỡ, trầy xước) Nếu bạn đã có, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cảm thấy tự do cho chúng tôi. Nếu nếu vấn đề cơ thể sản phẩm, bởi vì công ty chúng tôi có thể phục vụ đúng cho đến khi người cuối cùng, xin đừng lo lắng.

# Thông tin chi tiết:
Màu sắc: Trắng
[Music kiểm soát]

1] Trong trường hợp của tai nghe chính hãng apple: chơi nhạc, dừng, tua lại, tua đi tương ứng.
2] Nếu quả táo không phải là một tai nghe chính hãng: chơi nhạc, dừng, tua lại, tua đi, bạn có thể điều chỉnh sự tương ứng khối lượng.

【Chú ý】

1] Đây là loại phát sóng âm nhạc, sạc, (trong trường hợp táo chính hãng tai nghe) điều khiển âm lượng là có thể, chức năng cuộc gọi, không tương ứng với chức năng microphone.
2] khi trả lời một cuộc gọi điện thoại, xin vui lòng trở nên có sẵn micro cầm tay. [Các mô hình được hỗ trợ]

iphone x / 8/8 cộng / 7/7 cộng / 6 / 6s / 6 cộng / 6s cộng / 5 / 5s / 5c

ipad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4 / không khí / không khí 2 / pro 9.7 / pro 10.5 / pro 12.9

ipod touch

[Hệ thống tương ứng]

ios 9.2 10.1 10.2 10.3 11 thư từ.
Đối với iphone, hệ thống yêu cầu ios 9.2 trở lên.
Hệ thống ipad cần có ios 8 trở lên. [An toàn sạc]

Nó có thể được sạc nhanh với dòng điện tối đa 2a.
236,000 vnđ
Mua qua App
Trọng lượng chuyển phát: 18.1 g
Đánh giá: 3.5/5 (6 đánh giá)
ASIN B0797NH6BB
Ngày bán: 2017/11/5

Các sản phẩm cùng loại

Download Omelii Now