Tải ứng dụng miễn phí tại đây. Với ứng dụng bạn có thể:
- Tìm kiếm, xem thông tin toàn bộ sản phẩm đang bán trên Amazon trực tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.
- Đặt hàng và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn người sẵn sàng mua dùm xách hộ bạn.

độ bền nhẹ cao trong iphone Sét tai nghe chân xòe nhạc bộ chuyển đổi nhanh chóng sạc đồng thời hợp kim nhôm chất lượng cao iphone7 compact / 8 / x ipad / ipod IOS11 tương ứng (màu đen)

# Thông tin cơ bản:
- Nhập số mô hình Xác nhận điều này tương thích:
- [Nhanh chóng sạc trong khi nghe nhạc] Nó cũng hấp dẫn để có thể nhanh chóng sạc lên đến 2.4A. Train, Shinkansen Đây là một hàng hóa hữu ích mà bạn có thể sạc trong khi nghe nhạc trên máy bay. Không có sợ mất điện, giải phóng khỏi căng thẳng. ★ Hãy cắm tai nghe trong vòng 30 giây sau khi lắp adapter và iPhone. Nếu không, bạn sẽ thấy phụ kiện không tương ứng. Có tiếng ồn ở nơi mà tín hiệu xấu.
- [Talk function] Bởi vì nó tương ứng với chức năng cuộc gọi, bạn có thể thực hiện một cuộc gọi rảnh tay trong khi sạc. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và bài hát tiếp theo trước bài hát. Một ánh sáng màu xanh chỉ ra rằng nó đang sạc.
- [Chất lượng âm thanh tuyệt vời] Tối đa 48 kHz · Nguồn âm thanh có độ phân giải cao 24 bit có thể được phát. Chất lượng âm thanh cao được thực hiện bằng bộ chuyển đổi digital-analog. Những người giữ chất lượng âm thanh có thể hài lòng với điều này.
- [độ bền nhỏ gọn] đã áp dụng vật liệu hợp kim nhôm, đó là một cơ thể nhỏ trong khi an toàn để sử dụng vì độ bền cao. Bởi vì cảm giác kích thước phù hợp thoải mái trong lòng bàn tay bạn, được khuyến khích cho những ai muốn nhanh nhẹn Idei mà không làm tăng thêm hành lý.
- [Bảo đảm chất lượng] Nếu bạn không thể sử dụng nó, vui lòng khởi động lại iphone và thử lại. Sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng trong một năm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có điều gì sai xảy ra. ★ Nó được đánh giá cao cho người sử dụng iPhone 7/8 / X ipad / ipod! Tương thích với iOS 10.3 hoặc mới hơn Phiên bản iPhone mới nhất iOS 11 cũng tương thích và có thể được sử dụng với sự tự tin.

# Thông tin chi tiết:
Màu sắc: đen
iphone sét jack tai nghe bộ chuyển đổi âm nhạc bền nhẹ trong một hợp kim nhôm chất lượng cao đồng thời sạc nhanh là rất nhỏ gọn iphone7 / 8 / x ipad / ipod ios11 tương ứng (màu đen)
Sạc nhanh khi nghe nhạc

Nó cũng hấp dẫn để có thể nhanh chóng tính phí lên đến 2,4a. Train, Shinkansen Đây là một hàng hóa hữu ích mà bạn có thể sạc trong khi nghe nhạc trên máy bay. Không có sợ mất điện, giải phóng khỏi căng thẳng.

Chức năng cuộc gọi

Bởi vì nó tương ứng với chức năng cuộc gọi, bạn có thể thực hiện cuộc gọi rảnh tay trong khi sạc. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và bài hát tiếp theo trước bài hát.

dẫn ánh sáng

Một ánh sáng màu xanh chỉ ra rằng nó đang sạc.

iphone sét jack tai nghe bộ chuyển đổi âm nhạc bền nhẹ trong một hợp kim nhôm chất lượng cao đồng thời sạc nhanh là rất nhỏ gọn iphone7 / 8 / x ipad / ipod ios11 tương ứng (màu đen)
Chất lượng âm thanh xuất sắc

Bạn có thể phát đến 48 kHz · Nguồn âm thanh có độ phân giải cao 24 bit. Chất lượng âm thanh cao được thực hiện bằng bộ chuyển đổi digital-analog. Những người giữ chất lượng âm thanh có thể hài lòng với điều này.

Độ bền nhỏ gọn

Hợp kim nhôm được chấp nhận làm vật liệu, và nó an toàn để sử dụng vì nó là bền mặc dù nó là một cơ thể nhỏ. Bởi vì cảm giác kích thước phù hợp thoải mái trong lòng bàn tay bạn, được khuyến khích cho những ai muốn nhanh nhẹn Idei mà không làm tăng thêm hành lý. iphone sét jack tai nghe bộ chuyển đổi âm nhạc bền nhẹ trong một hợp kim nhôm chất lượng cao đồng thời sạc nhanh là rất nhỏ gọn iphone7 / 8 / x ipad / ipod ios11 tương ứng (màu đen)
Mô hình được hỗ trợ

Các mô hình được hỗ trợ 1: ipad air / ipad mini / ipad pro
Mô hình tương thích 2: iphone 8 / iphone 8 plus / iphonex
Iphone 7 / iphone 7 plus
Iphone 6 / iphone 6s / iphone 6 plus / iphone 6s plus
Iphone 5 / iphone 5s / iphone 5c / iphone
Các hệ thống được hỗ trợ: ios 10.1, ios 10.2, ios 10.3, ios 11.0.3 tương thích

Mua hàng an toàn

Xin đừng lo lắng, chúng tôi hứa sẽ làm hết sức mình để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Trong trường hợp không có vấn đề về sản phẩm, chúng tôi sẽ trả lời ngay nếu bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn khách hàng.

Thực tiễn cao và trình bày một người bạn thân và phong cách nhìn cũng là lựa chọn tốt. ° +. (* `· ∀ · '*) ° +. ° tốt!
Trong trường hợp
299,800 vnđ
Mua qua App
Trọng lượng chuyển phát: 9.1 g
Đánh giá: 2.8/5 (43 đánh giá)
ASIN B0773D6NF7
Ngày bán: 2017/11/8

Các sản phẩm cùng loại

Download Omelii Now