Tải ứng dụng miễn phí tại đây. Với ứng dụng bạn có thể:
- Tìm kiếm, xem thông tin toàn bộ sản phẩm đang bán trên Amazon trực tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.
- Đặt hàng và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn người sẵn sàng mua dùm xách hộ bạn.

làn da nhạy cảm biên giới ấm Burumin thạch Blooming Jelly mặc phòng Kids đồ ngủ dài tay bé quần áo ở quần áo nam quà tặng vườn ươm điểm đến du lịch Baby Quần áo trẻ em Vườn sử dụng cậu bé thậm ch...

# Thông tin cơ bản:
- Nguyên liệu chính: 95% polyester, 15% spandex
- [xuất hiện Bling] Burumin thạch Blooming Jelly từ mô hình long lanh và cá voi dễ thương và sọc in được trang trí với đồ ngủ dài tay cho trẻ em đến ♪
- 【Hỗ trợ Omnibus của trẻ em】 Chúng tôi muốn cung cấp cái gì đó có thể được giảm bớt vì nó có thể được đeo mỗi ngày! Sản phẩm này không sử dụng bất kỳ chất tẩy trắng huỳnh quang nào cả. Bởi vì nó không sáng thậm chí chống lại ánh sáng đen trật tự (đèn phát ra ánh sáng tia cực tím) nó là nhẹ nhàng trên cơ thể, được mặc với sản phẩm tự tin.
- [Chú ý đến chi tiết] Bởi vì nó có thể điều chỉnh eo, nó không rơi ra ngay cả khi nó di chuyển rất nhiều. Che chắc dạ dày của bạn với một đầu dài hơn. Bao da của con bạn với một liên lạc nhẹ nhàng. Sử dụng cao su mềm, dễ mặc cũng nổi bật.
- [trường hợp khác nhau để tận dụng] bộ đồ ngủ phong cách nhỏ là dễ dàng để phù hợp trong một ♪ cậu bé áo thun thiết kế unisex in bắt mắt, được chi dễ thương đã có nhiều hơn khi cũng khuyến cáo ◎ đêm để thưởng thức phong cách giản dị kết hợp với denim Ou ♪ Túi vải mềm gấp đôi vẻ dễ thương!
- [dịch vụ sau bán hàng an toàn và đáng tin cậy] sản phẩm Về mà bạn mua, sẽ chấp nhận sự trở lại trong vòng 7 ngày kể từ khi sự xuất hiện để sản phẩm duy nhất để những người chưa mở và chưa được sử dụng như một quy luật. Vui lòng xác nhận tình trạng hàng hoá ngay sau khi hàng hoá đến. Đối với hàng hoá bị lỗi ban đầu, chúng tôi có thể chấp nhận nó ngay cả sau thời gian hoàn trả theo nội dung yêu cầu của khách hàng. Xin đừng lo lắng.

# Thông tin chi tiết:

■ Mô tả về thương hiệu ■
Trong đơn hàng toàn cầu đặt hàng "Cecile", bao gồm cả bên trong cho phụ nữ,
Chúng tôi cung cấp một loạt các mặt hàng như thời trang, vẻ đẹp, hàng hoá cuộc sống bằng các kênh khác nhau.

Blooming đồ ngủ thạch "đồ ngủ của con gái cô gái của cá voi"
Giá cả phải chăng và thiết kế đầy màu sắc là phổ biến! Chị, anh em Bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ!

Nó rất dễ dàng để kết hợp với con trai, nó cũng được khuyến khích để thưởng thức phong cách giản dị hơn với denim ◎

Có một thời gian ban đêm hay hãy giữ cho dễ thương ♪ Nhẹ nhàng bằng vải dễ thương!

Tôi muốn cung cấp một cái gì đó tự do sẵn có vì nó có thể được đeo mỗi ngày!

Sản phẩm này không sử dụng bất kỳ chất tẩy trắng huỳnh quang nào cả.

Bởi vì nó không sáng thậm chí chống lại ánh sáng đen trật tự (đèn phát ra ánh sáng tia cực tím) là một sản phẩm thân thiện với để được mặc quần áo.
316,000 vnđ
Mua qua App
ASIN: B075W84V64
Ngày bán: 2017/9/23

Các sản phẩm cùng loại

Download Omelii Now