Tải ứng dụng miễn phí tại đây. Với ứng dụng bạn có thể:
- Tìm kiếm, xem thông tin toàn bộ sản phẩm đang bán trên Amazon trực tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.
- Đặt hàng và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn người sẵn sàng mua dùm xách hộ bạn.

SUMAOTE đèn năng lượng mặt trời 36LED con người nhân ánh sáng cảm biến và cảm biến độ sáng tự động mờ năng lượng mặt trời sạc đèn LED vào ban đêm tự động chiếu sáng ngoài trời ánh sáng / mái hiên...

# Thông tin cơ bản:
- bằng cách bật công tắc trong [bảo tồn năng lượng] dài báo chí, đặt bảng điều khiển dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, tự động tính phí bằng năng lượng mặt trời vào ban ngày, để chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Với việc lắp đặt dễ dàng, không cần dây, nhẹ nhàng tiết kiệm năng lượng.
- [sáng hơn sản phẩm bình thường Kể từ khi sản phẩm được trang bị 36 đèn LED duy nhất, rất tươi sáng, nó cũng làm tăng phạm vi chiếu sáng. Nó cung cấp một hiệu ứng ánh sáng đẹp vào ban đêm, thực tế là đủ.
- [Bốn chế độ thông tin tình báo (bằng cách nhấn công tắc, chế độ chuyển đổi) sẽ tự động sáng lên vào ban đêm (1W); DIM chế độ (0.5W), khi bạn nhìn một-ra hành vi của người dân (trong vòng 5m), độ sáng cao trở thành (2,6 W), khi một người đi xa, tự động trở thành sáng thấp (0,1 W), khi phát hiện một-ra hành vi con người (trong 5 m), nó trở nên sáng cao (2,6 W), con người Khi bạn đi, nó sẽ tự động tắt, nhấn lại nút, nó tắt.
- [a ánh sáng thời gian dài] built-in 2600mah pin lithium dung lượng cao, lâu dài ánh sáng liên tục 12 giờ, ngoài trời, nó có thể được sử dụng trong nhà. Xin lưu ý rằng logo của cửa hàng của chúng tôi trong sản phẩm này - được đánh dấu bằng "Intsun", nếu, nếu sản phẩm giao là khác nhau từ các sản phẩm của cửa hàng của chúng tôi, xin hãy khiếu nại của mình đến Amazon.
- trang bị [nhôm gắn Paul] nhôm gắn kết cực, có thể dễ dàng cài đặt trong vài giây, bạn có thể kéo ra khỏi ánh sáng mặt trời từ mái hiên đó là ngoài tầm với của ánh sáng mặt trời trực tiếp.

# Thông tin chi tiết:
Kích thước: 2 miếng
dẫn ánh sáng cảm biến (năng lượng mặt trời · cá tính · phòng chống tội phạm · dẫn · 36 đèn)

Noon được tính bởi một bảng điều khiển năng lượng mặt trời, là bóng tối đến ánh sáng cảm biến cỡ lớn với cảm biến chuyển động sáng tự động.
Đó là năng lượng mặt trời để pin và dây điện là không cần thiết và tiết kiệm năng lượng.
Bãi đậu xe trong các loại giấy tờ chứng minh mưa, trở lại cửa, hiên trên, có thể dễ dàng cài đặt ở một nơi bạn muốn có một ánh sáng, chẳng hạn như kho.
Nó rất sáng với 36 bóng đèn dẫn hướng, và nó cũng được đề nghị cho các biện pháp phòng ngừa tội phạm.

Các tính năng:

Chiếu sáng tự động khi trời tối, tắt: vì ánh sáng và bóng tối, cảm biến chuyển động để làm việc, và sau đó bật và tắt tự động để đáp ứng với phong trào của người dân sau khi đêm tối. Mà không sợ quên tắt, thuận tiện và sinh thái vì nó sáng lên khi cần thiết.

chế độ chiếu sáng là ba loại để lựa chọn: chọn chế độ ánh sáng có thể được sử dụng để chuyển đổi phù hợp với ba loại vị trí lắp đặt và mục đích. Bạn có thể thay đổi nó bằng công tắc bật / tắt bên cạnh cảm biến.

Độ sáng cao rất sáng: 36 đèn LED sáng và chiếu sáng môi trường xung quanh. Nó cũng được đề nghị để ngăn ngừa tội phạm với độ sáng 450 lumens.

điện không cần thiết trong bộ sạc năng lượng mặt trời: Bởi vì tính bằng tấm pin mặt trời vào ban ngày, năng lượng không cần thiết. Nó có thể được cài đặt ngay cả khi không có ổ cắm. Nó có thể được sạc đầy trong khoảng 8 tiếng nếu trời nắng, và không tốn điện.

Thin và phong cách: Mẫu đơn giản và mỏng. Tôi sẽ không yêu cầu nó bất cứ nơi nào nó được cài đặt.

Có sẵn ngoài trời, thiết kế chống mưa: tiêu chuẩn chống thấm nước: ip 65. Từ đặc điểm kỹ thuật mưa bằng chứng về sự sụt giảm nhiều nước bạn có thể sử dụng nó ở ngoài trời với một mái nhà, chẳng hạn như dưới mái hiên.

Dễ lắp đặt: Không yêu cầu dây nối rắc rối. Nó có thể được lắp đặt đơn giản bằng cách gắn kèm với ốc vít cung cấp (ốc vít). Giới thiệu sản phẩm
Bảng năng lượng mặt trời: 6 v 2,5 w 17% Tỷ lệ chuyển đổi
Pin: 2000mah 3.7v
Nhiệt độ màu: 6000k - 6500k
dẫn: 36pcs 450 lm
Trường thị giác nhạy cảm: 120 °
Khoảng cách nhạy cảm: 5-10 s
Hiệu suất không thấm nước: ip 65
Thời gian sạc: 6 giờ
Thời gian hoạt động: khoảng 12 giờ
Chân đế dài: 40 cm
Khay gắn: 2,00 * 6,50 cm
Pin năng lượng mặt trời: 18.60 * 10.80 cm
Kích thước sản phẩm: 19.90 * 12.20 * 2.90 cm
Quy cách đóng gói: 22.50 * 13.20 * 4.00 cm

Ghi chú về sử dụng:

1. Khi sạc,...
799,800 vnđ
Mua qua App
Trọng lượng chuyển phát: 721 g
Đóng gói: 20 x 3 x 12 cm
ASIN: B071R5LJ6T
Ngày bán: 2017/4/20

Các sản phẩm cùng loại

Download Omelii Now