Tải ứng dụng miễn phí tại đây. Với ứng dụng bạn có thể:
- Tìm kiếm, xem thông tin toàn bộ sản phẩm đang bán trên Amazon trực tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.
- Đặt hàng và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn người sẵn sàng mua dùm xách hộ bạn.

【Phí nhanh 3.0】 Anker PowerDrive Speed 2 (Charge nhanh 3.0 và Bộ tương thích điện IQ Tương thích 39W 2 cổng sạc xe) Tương thích iPhone / iPad / Android / IQOS

# Thông tin cơ bản:
- Nhập số mô hình Xác nhận điều này tương thích:
- 【Lưu ý: Xin lưu ý rằng chỉ có AnkerDirect là một đại lý được uỷ quyền】 Anker Product Strengths: Hãy thử thương hiệu số 1 của Amazon với hơn 20 triệu người sẽ hỗ trợ.
- Tốc độ nạp nhanh: Được trang bị cổng 3.0 của Qualcomm Quick Charge 3.0, chỉ trong 35 phút có thể sạc pin tới 80% thiết bị tương thích. Ngoài ra, với công nghệ độc quyền Anker PowerIQ và VoltageBoost, tính năng sạc đầy tốc độ có thể cho mọi thiết bị USB.
- Hai cổng sạc: Tổng sản lượng của hai cổng là 39 W. Bạn có thể nhanh chóng sạc bất kỳ thiết bị USB cùng một lúc. (Ngõ vào: DC 12 V / 24 V)
- Thiết kế cao cấp: Hai cổng USB được cài đặt trong một thiết kế nhỏ gọn. Hơn nữa, nó được hoàn thành với cách sử dụng dễ dàng và trơn tru kết thúc bằng ánh sáng LED nhẹ mềm và xử lý lưới với sợi cacbon.
- Nội dung gói: PowerDrive Speed 2, hướng dẫn sử dụng, bảo hành 18 tháng, hỗ trợ khách hàng

# Thông tin chi tiết:
tốc độ powerdrive 2
Thiết kế cao cấp qc 3.0 tương thích 2 cổng USB sạc xe

Thông số sản phẩm chính
Đầu vào: dc 12v / 24v
Sản lượng: 3,6-6,5 v = 3 a / 6,5 - 9 v = 2,7 a / 9 - 12 v = 2 a
Trọng lượng: Khoảng 57 g
Kích thước: xấp xỉ 71 x 48 x 34 mm

Sạc nhanh hơn
Ba công nghệ tiên tiến nhất nhận ra tốc độ sạc pin cao nhất cho bất kỳ thiết bị nào. Được trang bị cổng tương thích qc 3.0, chỉ trong 35 phút có thể sạc pin tới 80% thiết bị tương thích. Hơn nữa, anker độc quyền công nghệ poweriq và voltageboost được thực hiện, tốc độ đầy đủ tính phí có thể cho mỗi thiết bị usb.

Điện cao
Tổng sản lượng của hai cổng là 39 w. Bạn có thể nhanh chóng sạc bất kỳ thiết bị USB cùng một lúc.

Nhỏ gọn và dễ sử dụng
Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng một bước. Nó dễ dàng tìm thấy cổng ngay cả trong bóng tối với ánh sáng của ánh sáng dẫn mềm, và xử lý lưới xử lý bằng sợi carbon có một chức năng chống trượt, làm cho nó dễ dàng để loại bỏ.

Nhiều hệ thống bảo vệ
Được trang bị các chức năng tuyệt vời như chức năng chống sét và kiểm soát nhiệt độ, nó có thể được sử dụng với sự tự tin trong một thời gian dài.

Bảo hành sản phẩm nổi tiếng thế giới
Anker có niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cung cấp bảo hành 18 tháng và hỗ trợ khách hàng chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

Mô hình được hỗ trợ
iphone / ipad / android / iqos khác nhau
379,800 vnđ
Mua qua App
Trọng lượng chuyển phát: 81.6 g
Mã hàng: A2228011
Đánh giá: 4.3/5 (276 đánh giá)
ASIN B01LAS0UHI
Ngày bán: 2016/8/31

Các sản phẩm cùng loại

Download Omelii Now