Tải ứng dụng miễn phí tại đây. Với ứng dụng bạn có thể:
- Tìm kiếm, xem thông tin toàn bộ sản phẩm đang bán trên Amazon trực tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.
- Đặt hàng và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn người sẵn sàng mua dùm xách hộ bạn.

Mpow ánh sáng cảm biến ánh sáng mặt trời 8 LED ánh sáng an ninh 3-trong-1 ánh sáng lối vào ba mô hình không dây cảm biến chuyển động đèn ngoài trời treo tường năng lượng mặt trời tiết kiệm năng l...

# Thông tin cơ bản:
- 【★ ★ 3 chế độ chiếu sáng thông minh ★ ★】 So với các sản phẩm của các công ty khác, sự khác biệt lớn nhất là kiểm soát chất lượng và ba chế độ chiếu sáng này. Luôn luôn chế độ chiếu sáng, chế độ ánh sáng cảm biến DIM, chế độ cảm biến đã được cài đặt, vui lòng chọn chế độ chiếu sáng để không quên trước khi cài đặt. Kể từ khi bộ cảm biến của con người và bộ cảm biến ánh sáng / tối được lắp đặt, nó sẽ sáng tự động vào ban đêm. Khi chuyển động được phát hiện, nó chuyển từ chế độ ánh sáng luôn luôn sang chế độ DIM, và cung cấp một hiệu ứng ánh sáng đẹp hơn.
- Tiết kiệm năng lượng 【☀ · Số điện tích không cao Tỷ lệ chuyển đổi】 Vui lòng thử sản phẩm ánh sáng mặt trời số 1 của Amazon được hỗ trợ bởi hơn 10 người! Bật công tắc, đặt bảng điều khiển dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, tự động nạp năng lượng mặt trời vào ban ngày, chuyển năng lượng mặt trời sang điện. Nó thân thiện với môi trường về tiết kiệm năng lượng. Tỷ lệ chuyển đổi năng lượng của bảng năng lượng mặt trời tiến hóa đạt 17%.
- 【★ ★ ánh sáng góc rộng & độ nhạy cao 120 ° ★ ★】 Với độ sáng cao 8 đèn LED, góc ánh sáng đạt đến 270 °. Ngoài ra, vì nó thông qua đầu bóng cảm biến mới nhất (loại hình tròn), khoảng cách phát hiện và phạm vi phát hiện cũng trở nên rộng rãi. Khoảng cách phát hiện tối đa là 8 m và góc phát hiện cực đại là 120 °. Hiệu quả phòng chống tội phạm và ánh sáng là đủ. Nó cung cấp một hiệu ứng ánh sáng đẹp vào ban đêm và nó là hoàn hảo cho việc cài đặt trong một hiệu ứng phòng chống tội phạm. Mỗi lần bạn trở lại vào ban đêm, bạn có thể nhìn thấy lỗ khoá bằng cách mở đèn cửa trước.
- 【★ ★ chống thấm nước chức năng & độ bền ★ ★】 Nó được làm bằng vật liệu ABS bền và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt khác nhau (Lưu ý: mặc dù không thấm nước, nó có thể vỡ nếu nó hoàn toàn chìm trong nước)
- 【★ ★ Thuận tiện và bảo mật an toàn ★ ★】 Cách cài đặt đơn giản. Dây không dây là hoàn toàn không cần thiết. Sử dụng các vít gắn vv trên tường hoặc trụ, vv nơi cần chiếu sáng. Để có được hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, vui lòng chọn nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chạm càng lâu càng tốt. Chiều cao lắp là 2 m. Thương hiệu Mzp có một danh tiếng chuyên nghiệp trong ba năm và có thể được tin cậy. Tất cả các sản phẩm Mpow được hoàn lại 45 ngày kể từ ngày mua và bảo hành an toàn là 18 tháng.

# Thông tin chi tiết:
Kích thước: 1
【Con người và Trái đất thân thiện】
Nó được trang bị ánh sáng dẫn sáng cao, nó tự động nạp năng lượng mặt trời vào ban ngày và chuyển thành điện.
Chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường đẹp cho trẻ em có năng lượng sạch sinh ra từ sức mạnh của thiên nhiên mà không thải ra khí thải. Bằng cách gia tăng diện tích và chiều dày tấm, tỷ lệ chuyển đổi năng lượng đạt 17%.

【Sử dụng ở nhiều nơi】
Ánh sáng công viên, bưu điện, sân vườn, bên rim, garage vv vào ban đêm, cung cấp một hiệu ứng ánh sáng tốt đẹp, cũng có một tác dụng ngăn ngừa tội phạm.
Vị trí ứng dụng: Vị trí ngoài trời như cửa trước, bãi đậu xe, công viên, bưu điện, sân vườn, bên rimmed, garage, parcony, sân chơi, đường lái xe, hẻm, vườn. 【3 chế độ chiếu sáng】
Hãy chọn chế độ trước khi cài đặt.
1. Chế độ chiếu sáng liên tục: Tự động bật đèn ban đêm. Nó sáng lên cho đến khi điện năng tích lũy hết hạn.
2.dim Chế độ cảm biến ánh sáng: Khi ánh sáng tối, ánh sáng sẽ mờ và tự động sáng, nhưng khi người đó tiếp cận, ánh sáng trở nên sáng hơn với cảm biến cảm biến và nó phát sáng mạnh (15 - 20 giây). Nếu di chuyển không được phát hiện, nó sẽ trở lại trạng thái mờ nhạt.
3. Chế độ cảm biến: Thông thường nó được tắt, và khi phát hiện chuyển động, nó sẽ được thắp sáng mạnh (15 - 20 giây). Nó tắt khi chuyển động không được phát hiện.

【Dễ dàng cài đặt】
Không cần phải cài đặt mà không cần dây và không có pin. Nó có thể được cài đặt dễ dàng trên lối vào và phía trước của khu vườn, trên tường của hiên vv
【Ánh sáng mà không đi ra ngoài thậm chí với một mất điện】
Ánh sáng mặt trời sử dụng năng lượng tích lũy trong pin bằng ánh sáng mặt trời, do đó, điện thương mại là không cần thiết chút nào...
279,800 vnđ
Mua qua App
Trọng lượng chuyển phát: 200 g
Đóng gói: 115 x 45 x 100 cm ; 154 g
ASIN: B010UMQKCO
Ngày bán: 2015/7/3

Các sản phẩm cùng loại

Download Omelii Now