Tải ứng dụng miễn phí tại đây. Với ứng dụng bạn có thể:
- Tìm kiếm, xem thông tin toàn bộ sản phẩm đang bán trên Amazon trực tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.
- Đặt hàng và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn người sẵn sàng mua dùm xách hộ bạn.

Savoia Diva / diva xà phòng 150 g trà trắng và hoa cúc

# Thông tin cơ bản:
- Quốc gia xuất xứ: Bồ Đào Nha
- (chiều cao chiều rộng X chiều sâu X) Kích thước sản phẩm: Chiều rộng 3,5 × Depth 9,5 × chiều cao 6cm
- Khối lượng: 150

# Thông tin chi tiết:
Sản phẩm này không ăn được. Nên, khi nuốt với số lượng lớn do nhầm lẫn, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn hoạt động điều trị, chẳng hạn như nước để uống. Tham khảo với bác sĩ trong trường hợp bất thường da hoặc hiến pháp, hãy sử dụng. Nổi mẩn trên da trong và sau khi sử dụng và sử dụng, mẩn đỏ, nếu bạn không phù hợp trong da như ngứa đi ra Xin đừng sử dụng. Hãy rửa mặt bằng nước khi mắt bạn nhìn thấy. Hãy giữ cho trẻ sơ sinh và trẻ em xa tầm tay.

Cùng với súng vào cuối thời kỳ Muromachi, xà phòng được cho là đã được giới thiệu từ Bồ Đào Nha. Nó được thực hiện trong kỹ thuật sản xuất truyền thống truyền hơn 100 năm ở khu vực Bồ Đào Nha Porto. Xà phòng Saboaria khó có thể đặt một gánh nặng trên da bằng cách sử dụng nước hoa có nguồn gốc từ không màu và tự nhiên được đặc trưng.

trà và hoa cúc trắng mùi thơm của sự kết hợp của gợi nhớ đến mùa xuân của khu vườn, mang lại một tâm trạng thoải mái hạnh phúc.

"Diva" là ý nghĩa của "phụ nữ đặc biệt" bằng tiếng Ý. Darned đã trở thành một thiết kế đã được tạo dựng theo hình ảnh của một người phụ nữ hấp dẫn, một gói nữ con số đó là một mặc quần áo lên đã được rút ra là đặc trưng.
162,000 vnđ
Mua qua App
Trọng lượng chuyển phát: 154 g
ASIN: B007IE4CKU
Ngày bán: 2012/3/9

Các sản phẩm cùng loại

Download Omelii Now